Breastfeeding

Mga mommy anong pwede gawin para dumede sakin si baby? pump kasi ako parang nasanay na sya sa bote ayaw na dumede sakin. Ano kaya pwedeng gawin para dumede ulit sya sakin 7 weeks old palang si lo ko. Thanks sa sasagot.

3 Replies

Share ko Lang momsh Yung baby ko mix feeding siya Pero nasa 20 percent Lang Yung formulated milk na naiinom niya Kada araw more on breast milk ang kaso pump ako Ng pump Kaya ANG ending puro bote siya. 3 months na exclusively pumping ako humina din gatas ko Kasi unti unti ding humina Yung machine Ng pump ko hanggang sa nasira Yung electric pump ko tas hinand express ko Yung Dede ko 1 ounce Lang nakuha ko tas ang sakit. Since ayaw ko na mawala Ng tuluyan gatas ko pinilit ko siyang dumede Sakin ayaw na Kasi niyang dumede Ng direct Sakin gusto niya bote Lang Pero buong araw ko siyang pinilit na dumede kahit na nagwawala Siya tas parang nagpapakamatay na kakaiyak pagpinpilit ko. Hanggang sa dumede Siya Sakin tas ayun po hanggang ngayon na mag fofour months na Siya direct na po Siya Sakin dumedede. Pero since medyo mahina pa din gatas ko tinitimplahan ko pa din Siya Ng 4 ounce sa isang maghapon tas the rest gatas ko na. Try mo din momsh tiisin mo na umiyak Siya at magutom for once para mapilit Lang dumede sayo😇. Dati Kasi pag umiyak Siya pagpinipilit ko nag gigive up nako Kasi naaawa ako😅

3y ago

mommy ganito ako..ayaw narin niya magdede