Anong dapat gawin pag mababa tyan!?

Hi mga mommy ano po bang dapat gawin pag nararamdaman mo n mamaba ang tyan mo..ako po 17 weeks pregnant..tama po ba yong ibang suggestion ng mga kawork ko n itaas ko daw po ang dalawang paa ko sa pader!?

3 Replies

consult muna po ikaw para mkita kung safe c baby. then ayun po yung mag lalagay ka ng unan sa may balakang kc ako po ganun mula 14weeks pero now okay okay na 19 weeks na po ako, wag po mag bubuhat mabibigat, then sanayin left side ang pag higa pag babangon po pa side lang din dahan dahan ayun po ang advice sakin ng doctor.

maglagay ka po ng 1 to 2 unan sa bandang pwetan and isandal mo sa pader yung paa mo 5to10mins mo po gawin, and 3x a week lang

First, Consult ur OB po kasi if mababa baby mo bibigyan ka nya ng gamot pampakapit.