Help

Mga mommy, ano kaya to? Nasa tyan lang sya ni baby wala sa ibang part ng katawan saka di naman sya dumadami. 2nd day na sya na may ganyan. Last time nagkaroon sya ng pula pula sa buong katawan tapos niresetahan kami ng pedia ng antihistamine at cream na pamahid. Ok lang ba kung painumin ko sya ulet ng antihistamine? 4months na sya.

Help
2 Replies

ganyan din baby ko sis, sabi nung una sakin baka yung oil daw na pinapahid ko, tapos fun na sinabi na may skin asthma si baby, kaya doble ingat ako at binabalot ko siya kapag lumalabas. sunflower oil lang ginamit ko sis, umepek naman 😊

Mamsh ask nalang po natin si pedia para sure po.