37 weeks and 4 days

Mga mommy ano ibig sabihin ninto kase nung 37 weeks ang 2 days palang ako nasakit sakit tyan ko, tapos kinabukasan maghapon sumakit tyan ko balakang ko pero tolerable pa naman sya. Tapos nawala na kinabukasan, wala pa din lumalabas na discharge sakin maliban nung nakaraan na pagtingin ko sa panty ko basa sya kaso konti lang. Tapos ngayong pang 4 days ko di na masyado nasakit tyan ko, akala ko pa naman manganganak na ko hihihi excited pa naman na ko. Salamat po sa makakasagot

1 Reply

normal lang sis na sumkit tyan hehe I monitor mo lng lagi ung contractions