Sipon While Pregnant

Mga mommy ano gagawin ko sobrang barado ng ilong ko. May isang linggo na tong sipon ko. 14weeks preggie. Home remedy pls?

1 Reply

Consult your ob momsh. Medyo matagal ka nang sinisipon. Warm lemon juice effective po. Then more water lang din po. Iwas muna sa malamig na tubig at sweets. Try mo din po magmumog every after meal ng salt water solution. Di po kasi ako eversince palainom ng gamot so puro home remedies lang ginagawa ko. So far effective naman sya sakin😊