Mga mommy and daddy ano yung mga bagay na itinuro ng mga parents ninyo nong bata pa kayo na ayaw na ayaw ninyo gawin ngunit ngayon na realize ninyo na importante pala sya at gusto nyo din ibahagi ito sa mga anak ninyo ?

7 Replies

Yung matuto gumising ng maaga when I started going to school. Sa sobrang ayaw ko gumising ng maaga, laging afternoon class ang kinukuha ko. Until college, I opted for afternoon or late classes. Now, I realized sana pala naging early riser ako kasi hirap na hirap ako maging active sa morning, of course I have to up for my children and my work also.