Mga mommy and daddy ano yung mga bagay na itinuro ng mga parents ninyo nong bata pa kayo na ayaw na ayaw ninyo gawin ngunit ngayon na realize ninyo na importante pala sya at gusto nyo din ibahagi ito sa mga anak ninyo ?

7 Replies

Yung panonood ng cartoons. Nakita ko na helpful din naman sya sa mga kids ko kasi naaaliw and nalilibang sila sa iba't ibang stories. When I was a kid, sobrang hate ko ang cartoons sabi ng parents ko. Ako lang ata ang batang hindi naka appreciate ng cartoons kasi prang ngkakasakit pa ako pag pinipilit nila ako manood dati ng Lion King or Little Mermaid. Ang sinasabi ko daw lagi ay I want real people. haha This time, natutuwa ako kasi kahit papano napapasaya ng cartoons ang kids ko lalo pag may tantrums sila minsan.