Mga mommy and daddy ano yung mga bagay na itinuro ng mga parents ninyo nong bata pa kayo na ayaw na ayaw ninyo gawin ngunit ngayon na realize ninyo na importante pala sya at gusto nyo din ibahagi ito sa mga anak ninyo ?

7 Replies

Para sa akin yung pagtulog sa hapon. Pinakaayaw ko yan nung bata pa ako pero ngayon pinapagawa ko sa mga anak ko. Nakakabuti naman talaga kasi mas healthy ang katawan nila at matatangkad.