Mga mommy and daddy ano yung mga bagay na itinuro ng mga parents ninyo nong bata pa kayo na ayaw na ayaw ninyo gawin ngunit ngayon na realize ninyo na importante pala sya at gusto nyo din ibahagi ito sa mga anak ninyo ?

7 Replies

I remember before nong bata ako pag tanghali pinapatulog ako ng mama ko para magkaroon ng magandang kalusugan at makatulong aa pag tangkad . Sobrang hate ko yun , everytime na pinapatulog ako nag kukunwari ako na tulog at pag wala na si mama ko gumigising ako at nag lalaro sa room . I realized now na dapat ginawa ko pala yun ayan tuloy di ako tumangkad hehe at hindi lang yun ngayon nag hahabol ako sa tulog kasi pagud sa work . By that experience i want also that my child will do that to help them grow and have a good health and to discipline them too .