ask

Mga mommy 3weeks plng baby ko ung sa face nya natural lng ba yan? Sabi kase nang mama ko pag nag 1month na mwawala din daw yan,, slamat s mkakapansin

ask
57 Replies

Yes it is

Mawawala din yan sis...lagyan mo ng gatas mo kung breastfeed ka bago sia maligo pahiran mo ng gatas mo

lagyan niu lng po ng gatas niu momsh 30mins. bago sya maligo..

My gnyn din baby ko 3 weeks now

Yes po normal lang yan..naninibago lang si baby sa panahon naten

Yes momi normal yan msmalala pa nga un sa baby ko dyan nawala naman sya and pag sumobra na dami bili ka Elica sa mercury tpos konti lang lagay sa pnakarashes as in konti lang dampi dampi lang dpat. Mawawala yan :) wag po papakiss sa mabalbas and iwasan humalik sa face! :)

P check up mo