39 weeks no sign labor

Hello mga mommy 39 weeks no sign labor parin po ako Ano po dapat gawin Pero po panay lakad po ako pero sobrang Baba na po Yung tiyan ko Pero mga mommy normal Naman po kapag maliit Yung tiyan ko. 9months na sya Pero ang due date ko mga mommy march 29 Sana Makaraos na ako.

39 weeks no sign labor
1 Reply

Mamsh pacheck mo din sa OB mo kasi based sa nabasa ko dito iba iba ang pregnancy natin. Merong di nakakaramdam ng signs pero open cervix na. Kaya maganda magpaconsult sa OB. 38 weeks and 4 days preggy na me and wala din signs of labor bukod sa contractions. May sched ako later sa OB ko kasi nagwoworry na din ako di mapakali 😂✌️