First time Mom

Hi mga mommy 20weeks na po ako. Ask ko lang kailan kaya ako ipapa ultrasound ng OB ko? Last transv ko kasi nung 1st trimester pa after nun fetal doppler na every check up. Sa end of oct. Pa balik ko kay OB, ano po kaya next step? Ipapa ultrasound na kaya niya ako? Gustong gusto ko na kasi makita si baby sa ultrasound

7 Replies

same doppler lang gamit sakin ni ob at okay nako dun as long na rinig ko heartbeat ni baby at okay yung sukat nya.. balak ko pa ultrasound 22 weeks for the gender. pwede ka naman pa ultrasound kahit walang req. si OB and you can ask her naman..