Tanong lang po kung ok lang ba na palaging puyat at pagod

Hello mga mommy 1st time mom lang po ako 19 y/o at 24 y/o ang napangasawa ko may permanente trabaho may kapatid ako na inaalagaan na 2 y/o 24/7 ko alaga puyat bantay sa maghapon alaga ko simula mabuntis ako at hanggang ngayon ako padin nag aalaga satingin nyopo ba ok lang na alagaan kopa din at pagpuyatan tong kapatid ko napapagod na kasi ako at nag aalala na din asawa ko na baka kung anong masamang mangyari samin ng baby ko dahil palaging puyat at pagod ako #pagodnako

3 Replies

need mo pahinga lalo na kung malapit kna manganak kc kailangan mo ng lakas. paglabas baby mo mas pagod at puyat ka. pano po tulog nyo kung 24/7 bantay mo kapatid mo? wala po ba iba bantay?

2y ago

buti po hindi ka maselan magbuntis kc tagtag ka araw araw. ako ni wala trabaho nagsspotting ako since 6 weeks ako hnggang ngaun 32 weeks na. hindi pwde sakin magpagod or matagal nakatayo or naglalakad kya bilis ko din mapagod. nung 1st pregnancy ko madali lang dn pagbubuntis hnggang sa panganganak kc sanay ako gumalaw lagi at tagtag din.. pero sa case mo po kung pagod kna po pahinga ka naman po. d nkukunan ang nsa gnyang weeks pero ung iba nag ppre term labor po, ung napapaaga ang paglabas ng baby. depende lang po talaga sa kondisyon at katawan nyo bi baby mo po. better po kunyre may time ka lang alagan c kapatid mo para my chance ka naman po magpahinga. at least ung 24/7 dati e mabawasan naman po 😊

bawal po constantly mag puyat at makaramdam ng pagod mommy, pwede po kayo makunan pag nagpatuloy po yung ganyan.

2y ago

Kahit po 7months na pwede papo bang makunan nun

stop mo na. its time na sarili mo naman alagaan mo. ilang bwan nalang..

2y ago

Kaya ngapo nag aalala na din talaga partner ko