Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😒😒

Pasagot naman po
107 Replies

di ko po sure kung allergy yn o rash. better check with pedia.. pero sakin dati same po na moist at pulang pula ung gnyn ni baby.. sbe ng doctor check ur food intake, baka kse may allergies sya. may prescribed medicine dn po sknya taken for 15days nun kse allergies yun. may cream din for that. mahirap po ksi magpahid pahid baka lumala.