Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😒😒

Pasagot naman po
107 Replies

Nagkaganito din ang baby ko nung mga 9days pa lang xa.. ang ginawa ko dahil dko nmn afford magpapedia.. nagpalit ako ng sabon nia, baby wash na lactacyd na binili ko.. tapos kada ligo niya, mineral water na maligamgam at nilagyan ko ng alcohol.. awa ng dios after 2days nagdahilan lang anak ko.. 😊😊😊nagpalit na din ng balat..