Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Replies

dahon po Ng lukban/ soha po Yung dahon nun ilaga nyo at dahon Ng bayabas wag nyo po sya sasabunan pag maligo na sya Yun po Ang effective promise po kesa gumastos kayo Ng pabalik balik sa hospital Yun Lang po paraan .Sana po makatulong kawawa Naman si baby Alam ko mahapdi Yan..Yun Lang payo ko goodbless po