Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😒😒

Pasagot naman po
107 Replies

Pag mga ganitong case na po sana po mommy deretso na po kau sa doctor po kasi sila nakaka alam kung anu ang gagawin at kung anu gamot na ibibigay kasi po pag dito kau magtatanung malilito lang po kau sa dami ng suggestions kasi iba iba naman po ang baby pweding same case pero hindi ibig sabihin effective sa baby nyo ang mga ginamit nila sa baby nila dapat nung umpisa pa lang sa doctor na po kau agad nagtanung wag po dito kawawa po kasi baby nyo hindi pa yan nakakapagsalita para masabi nya sau na nahihirapan sya jan po. Ingatan nyo po lagi baby nyo ☺️