Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Replies

pacheck up mo na yan momshie kawawa si baby 🥺 dapat po talaga nd nahahayaang basa ang leeg ng baby kahit konting patak lang ng gatas nd dapat natutuyo sa leeg punasan po agad . dapat laging tuyo leeg ni baby . yan palagi sinasabi sakin ng mama ko kaya ung leeg ng baby ko ngaun maaliwalas . mas mabuti po pacheck up niyo na .