Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Replies

sis sana hindi mu na pinalala ng ganyan kasi kawawa si baby.. wag ka basta magpahid ng kung anu anu.. tubig lang mna ilagay mu dampian ng towel, baka kasi sa init yan tapos natutuluan pa ng gatas, punasan agad pag ganun poh.. try mu din lagyan after ng elica cream, mejo pricey sa mercury pero super effective. wag mu poh hayaan na pagpawisan.. wag mu din muna lagyan ng powder kasi lalo lang cya manlalagkit.. sana gumaling na.. kawawa kasi ang baby pag ganyan, hindi lang sila mkapagreklamo..