pls share your labor experience.

hi mga mommies.im on my 37th week. diba iba2 naman ang experience ng sign paglelabor nten,pang 2nd kona tong baby,nung unang ank ko kc ang nramdaman kong.una is paghilab lng ng balakang ko, then ngayon kc nkkrmdam aq na pg gumglaw sya prang lalabas sya bglang sumasakit ng toodo ung puson ko daanan ng bata,at ung dumihan ko. pero wla aq nrrmdan na hilab,normal lng b un,dpa kaya aq mglalabor non?kayo po ano exp.nyo...

2 Replies

malapit na sya lumabas. mas maganda kung punta kana sa ob mo at sabihin mo na ung nararamdaman mo