Magkaka birthmark ang baby pag hindi nakain ang cravings

Hi mga mommies totoo po ba na pag hindi mo nakain ang cravings mo pwedeng magkaron ng unwanted birthmark si baby?

10 Replies

hindi naman totoo yun sis , ung tatlo kong anak lahat naman ng gusto nakakain ko ayun tig dadalawa cla ng birthmarks , pero etong pang apat ko takte yan ni isangp inaglihian ko ata wala ako nakain kSi mas intindihin ung jowa ko , buset na yan xa ata naglihi , pero ung pang apat ko wala naman xang birthmarks, sabi ng matatanda sakin pag kumakain daw sa kaldero o sa takip ng kaldero dun magkakabirthmarks😅which is sa tatlong anak ko lagi ko ginagawa 😅, pero sis supersticious belief parin un at walang scientific explanation☺️

I think myth lang po yun mommy. Share ko lang kasi I think coincidence lang naman sya. Sa first born ko, watermelon talaga ang cravings ko pero di talaga kami nakabili. So di nasatisfy cravings ko nun. Gulat kami nung lumabas sya, may maliit na birthmark sya sa chest na shape ng watermelon seed. 😂 so sabi ng mother ko dahil daw di napagbigyan ang cravings ko noon. Pero di naman ako naniniwala. Hehehe

ako nga gustong gusto ko kumain ng pinya kaso pinipigilan ko sarili ko kc baka ano mangyari sa baby ko... nagkaroon na kc ako ng still birth sa firat baby ko kaya nag iingat na ako ngaun...

2y ago

anu ba ang still birth mi?

That's an old wives' tale. I read from some article na once you're craving for something, may nutrients ka na lacking. Best to consult your Ob about this.

Hi mommy! There’s no scientific reason behind that. Keep on praying lang na good health si baby. God bless! 😊

Ang sabe po maglalaway si baby

di po. 😅

its a no.

Hindi po

no po