Inuuntog ang ulo kapag umiiyak

Hi mga mommies, tanong ko lang po normal b sa bata na hindi pa kaya iexpress ung gusto nia dahil di pa nakkapg salita na kapag nagttrantrums pinapalo niya ung ulo nia or inuuntog ulo para mas maiyak pa siya? Btw 2yrs po s LO. Ano po pwedeng gawin para wag siya mging ganun, baka ksi 1 day di na maganda pag untog nia. Salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

hi po share ko lang ganyan din pinsan ko. inuuntog niya din po ulo niya kapag naiyak siya sa pader or worst sa bintana na jalousie. pina check up po siya and it turns out na autistic po siya. not sure po kung isa po yon sa signs ng autism. better po na mapa check up niyo baby niyo.