Inuuntog ang ulo kapag umiiyak

Hi mga mommies, tanong ko lang po normal b sa bata na hindi pa kaya iexpress ung gusto nia dahil di pa nakkapg salita na kapag nagttrantrums pinapalo niya ung ulo nia or inuuntog ulo para mas maiyak pa siya? Btw 2yrs po s LO. Ano po pwedeng gawin para wag siya mging ganun, baka ksi 1 day di na maganda pag untog nia. Salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

Mommy kamusta na po baby mo?

2y ago

Ok npo sya hindi npo nia inuuntog sarili nia my time lng napapalo pa ulo nia pro compare before mas okay n ngayon , sabi nga lng po tlg ay ndi lng nia ma express ung emotion nia ngayon po ksi kht pano my nassbi na sya or na aaction nia n un gusto nia sabhn. Tlgng time lng dn po atska pg nag tatantrums tlg comfort lng sya at wag din sasabayan