Inuuntog ang ulo kapag umiiyak

Hi mga mommies, tanong ko lang po normal b sa bata na hindi pa kaya iexpress ung gusto nia dahil di pa nakkapg salita na kapag nagttrantrums pinapalo niya ung ulo nia or inuuntog ulo para mas maiyak pa siya? Btw 2yrs po s LO. Ano po pwedeng gawin para wag siya mging ganun, baka ksi 1 day di na maganda pag untog nia. Salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

mi hindi po adviacable na pinapalo o inuuntog ang ulo niya lalo na 2yo p lng po sya. hindi po normal yan mi.