LMP vs TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Mga mommies, super nalilito kasi talaga ako. Kasi yung EDD ko sa LMP ko is Feb. 16, 2020. Then nung 16 weeks ko, nagpaTransvaginal UTZ ako EDD ko is January 17, 2020. Tapos last week (26 weeks and 2days) nagpaUTZ ako ulit EDD ko is February 20,2020. Alin po ba ang mas accurate dun?

10 Replies

Ang weird nga simula transv ko, EDD Feb 16. Yung isang ultrasound ko nman after is UTZ EDD is Feb 19, sumunod nman ngpa CAS ako sa UTZ EDC is Feb 28, parang engot lang. Gulo. 😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞 Pero nka bed rest ako now.. Still at uminom pampa kapit kc ng ddscharge ako at spotting..

4y ago

Di naman magkkalayo..nasa same month padin.