LMP vs TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Mga mommies, super nalilito kasi talaga ako. Kasi yung EDD ko sa LMP ko is Feb. 16, 2020. Then nung 16 weeks ko, nagpaTransvaginal UTZ ako EDD ko is January 17, 2020. Tapos last week (26 weeks and 2days) nagpaUTZ ako ulit EDD ko is February 20,2020. Alin po ba ang mas accurate dun?

10 Replies

same tayo mamshie nalilito rin ako kung ano mas accurate kasi base sa LMP ko EDD ko dapat is Dec. 7. sa UTZ naman nung una is jan. 7,tas Jan 3, tas Jan 5. nanamn tas latest 4D UTZ EDC is dec. 29 . pero si ob ko sinusundan nya parin us yun jan 5. pero minsan sumasakit sakit na tyan ko . nag pa chek up ako sknya bedrest lng daw ako kasi 34 weeks and 6 days palng . binigyan lang ako pampakapit. ewan ko ba dko alam kung malapit nba ako manganak or what . hayy last mens ko kasi march 2 . tpos every ultrasound nya sinasabe na malaki advance ng 1week si baby kc 34 weeks and 6 days plng pero si baby 36weeks n laki d kya nag kmali lng sya sa bilng nya? nalilito ako.

4y ago

yun nga e . ewan ko ba dun yung unang OB ko UTZ. din sinundan lumipat ako nh OB ganun din yung UTZ sinundan hay nako . kya pinapakiramdaman ko nlng sarili ko .