Sino naka try na naiwan sa hospital si baby?

Mga mommies, sino po sa inyo naka try na naiwan si baby sa nursery? Yung baby ko kasi may pinatapos pa na antibiotics gawa ng nagka infection siya. If na try nyo na, ano po yung ginawa nyo? Hindi kasi ako mapakali na naiwan si baby dun sa hospital. I know it's for his own good pero yung worry ndi mawala talaga... any advice ? Thank you!

2 Replies

di kc ako sa hosp nanganak mamsh sa lying in .. pero tnurukan din baby ko ng antibiotic non at ang gawa naman sa.lying in is sabay kming lalabas ni baby pero everyday kming bumabalik para sa injection. 7days 2x a day yun grabe sakit ng tahi ko nun bumuka na nga lang kakasakay ng motor at tricy. sa hosp gnun pala iniiwan c baby .. haaay 😩 pray ka lng mamsh ..