13 weeks no heart beat

Mga mommies sino po naka experience sa inyo na 13 weeks pregnant pero hindi marinig ang heartbeat ni baby gamit yung doppler. Sabi naman ng OB ko ganyan daw minsan pag maliit pa. Narinig ko naman yung heartbeat ni bb nong 7 weeks palang nong first ultz ko. Pero natatakot pa rin ako. Namatayan na kasi ako, nawalan din ng heartbeat yung unang baby ko.

11 Replies

Best po to communicate with your doctor, dont be disheartened and keep your spirit ip