Once a week pupu

Mga mommies sino po dito same case kay baby ko. 2 1/2 months na po siya, pure breastfeeding Once a week lang magpupu. Pero normal lang naman texture and color ng pupu nya. Mejo mag amoy na nga lang. Sabi ng pedia niya constipated daw yun magwater daw 1oz twice a day. Pahingi naman po advice.

1 Reply

Hello po. Sabi po ng Pedia namin, normal lang po sa EBF baby ang hindi tumae everyday. May ibang baby na umaabot ng 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal bago siya tumae ulit. Normal naman po yung may amoy, ganon talaga kahit kanino mag galing ang tae may amoy talaga 🤣 I suggest mag palit ka ng Pedia. Kasi hindi pa pwede mag water before 6 months, dapat milk lang.