sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Natakot din ako at first na mCS ako. Hearsay lang pala na masakit at mahirap daw mabiyak. Di naman pala. Yung nakamindset ka na sa mangyayari na mahirap, hindi naman. During operation wala naman mararamdaman, maririnig mo na lang iyak ni baby makikita mo na lang nakalabas na pala sya. Ambilis! 😂 Nasa 3 days lang magaling na tahi ko. Nakakagalaw na ko ng maayos. Tyinaga ko lang sa pampatuyo na ini-spray na bigay ni OB. After one week pinutol na yung sinulid. Keri lang mommy kung maCS ka naman. Pray lang... 🙏