sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Emergency Cs po ako last oct. 19 2019 dhl una pwet ni baby 2cm na ako saktong 37weeks po ako non di ako ready for cs peo pray lang po ung na feel ko lng na pain ung may sonda ako ksi twice po nilagyan ung una diko ramdam ksi nilagay un nung nakasalang na ako tas kya naka dalwa akong sonda ksi nabara ung un Kya ung 2nd na feel ko ung pain nung nilagay sa pempem haha

4y ago

Catheter po heheh