sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Wala akong naramdaman, even yung tusok sa likod di masyado masakit naoperahan na rin kasi ako appendectomy ganun din ginawa. Ang masakit yung 2nd day na wala ng sinasaksak sayong pain reliever hindi ako halos makatayo. Pati nung tinanggal yung catheter ko, yung pang 3rd na ihi ko sobrang sakit.

5y ago

Yung paglagay ng catheter di mo ramdam kasi may anesthesia na, yung pagtanggal ang ramdam. Need ng catheter kasi dapat empty yung bladder or pantog, pag may laman kasi nakalobo sita at haharang sa hiwa sa tiyan at pwede pang madali ng blade.