sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Emergency CS ako 9cm nako pero ayaw bumaba ng ulo nya.. Saka Hndi kaya ng sipit sipitan ko kasi maliit ! Msaklap nung 2nights 1 day ako nagLabor yun yong sobrang sakit . Pero nung nasa delivery room nako wala nako naramdaman. Mararamdaman mo nalang yung pain pag nawala na yung anesthesia. Pinaka ayaw ko yung catheter. Sobrang skit hahha

4y ago

Takot din ako sa mga ganyan inject sugat at kung ano pang gagawin pag CS pero nilakasan ko lang loob ko para sa ikakabuti samin ni baby . . Saka wala nako talaga lakas that time . Naubos na sa paglalabor. Wag mo nalang isipin yung pain . Mahalaga ma safe kayo ni baby mo .