sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

wag ka po matakot .. magtiwala po kayo sa ob nyo .. tsaka mo po mxado isipin bka tumaas ang bp nyo .. na CS dn po ako nung oct. 15, the next day tlgang pinilit kong makarecover agad kasi gusto ko maalagaan c baby paguwi ng bhay 3rd day ok na po ako alalay lang sa mga galaw .. pang2weeks ko na po maayos na ko nakakakilos, ndi n dn po ako nakabinder .. kailangan lang po ng lakas ng loob .

5y ago

ok na po yung tahi ko .. and tlgang magaling ung ob ko .. ang advice nya kahit panty girdle na lang gamitin ko if lalabas man ako .. tsaka tlagang ndi ko pa po naramdaman na sumakit ung tahi ko .. nagpapanik panaog pa po ako dito sa hagdan sa bahay ..