maselan

hi mga mommies sino dito same situation ko na ang arte sa lahat ng ULAM at PAGKAIN.. kasi ako wala ayaw ng panglasa ko lahat ng pagkain o ulam.. kahit anung pilit kung kumain wala talaga ? 6weeks and 1day pregnant

11 Replies

Ganan den ako nun first tri. Akala nga nan hubby ko nagiinarte lang ako e. E sa ganon talaga naglilihi e. Basta pilitin mo pa den lagyan nan laman tyan mo. Iwasan mo nalang un masyado matapang amoy na pagkain kung yun ang ayaw mo.

5y ago

Hala haha. Malampasan mo den yan Mamsh