6 months left para matuto si baby na di maging depende sa mommy

Hi mga mommies, may sakit yung friend ko at baka 6 months nalang ang natitira sa kanya sa mundong ito, her LO is 1yr and 2 months. Ano po kaya magandang gawin para di mahirapan si baby pag nawala si Mommy 😿

1 Reply

Para sa akin, just let mother and child bond for as much as they want and for as long as they can. Kahit naman adults ay natural lang naman na maapektuhan sa pagkawala ng loved ones. Baby will be able to adjust kapag wala si mommy, I daresay mas madali sya makaka-adapt compared sa adults. Kung breastfeeding pa rin, make sure na malakas na syang kumain ng solid foods.