Manas

Mga mommies pano po mawawala pamamanas? :( Lakad naman ako ng lakad at akyat baba pa ng hagdan pero parang mas lumalala siya pag naglalakad ako. 36weeks and 5 days na ako huhu. Gusto ko sana 37 weeks labas na si baby para makaraos na din. Pwede na din ba uminom pineapple ?

Manas
31 Replies

@37 weeks nagmanas paa ko. Now @38weeks nawala pamamanas. Hindi ako naglakad lakad dahil ayoko maexpose ngmatagal sa labas lalo na ngayong pandemic. What i did momsh is, im doing exercise more on squatting and planking pero yung kaya ko lang, lagi mo sya footrest kapag nakaupo, massage mo rin habang ngrerelax ka nakakatulong yun para dumaloy ng maayos ang dugo sa ugat. Diet at water therapy momsh. 78.2 @37weeks today 74.6 @38weeks, need mo narin magbawas ng pagkain ng rice. Try mo rin po na sa tanghali ka lng mgrice, umaga at gabi prutas at gulay lang basta intake more water ha momsh😊😊😊