Manas

Mga mommies pano po mawawala pamamanas? :( Lakad naman ako ng lakad at akyat baba pa ng hagdan pero parang mas lumalala siya pag naglalakad ako. 36weeks and 5 days na ako huhu. Gusto ko sana 37 weeks labas na si baby para makaraos na din. Pwede na din ba uminom pineapple ?

Manas
31 Replies

ice cold compress po.. hnd po siguro nag eelavate ang dugo mo.. higa ka po lage sa left side wag sa right side para hnd mo maipit ung ugat na tntwag na vena cava..