Boobs

Mga mommies. Pano po ba magpapantay ulit ang boobs? May other way pa po ba bukod sa ipadede sakanya yung isa? Breasfeeding po kase ako and yung baby ko is nasanay na sa right lang ng right dumedede. Nadede naman sya sa left pero hindi lagi di tulad ng sa right na laging nadededehan. Ending tuloy mas malaki yung right breast ko kesa sa left. Hindi na talaga sya pantay. Ang laki ng agwat ng size nya. Kahit dun ko na sya sa left pinadedede, dipa rin makahabol yung size. Pahelp naman po. Thanks! ?

7 Replies

parang sa pagkaka alam ko po mommy hindi talaga pantay boobs natin kahit nung hindi pa preggy,nahalata lang siya ngayon dahil lumaki siya nung nag ka baby ka na,ganyan na po talaga siya...

5y ago

ganon din ako hehe,kahit d pa ko preggy mas malaki talaga right,