Breastfeeding

Hi mga mommies! Pahingi naman po ng tips paano nyo napapadami breastmilk nyo? nag pump po ako 1oz lang sobrang kulang kay baby bukod dun nag direct pa sya sakin. 😞

2 Replies

Lagi po kayo mag ulam ng masasabaw, like tinola etc.. tapos more on malunggay kasi yun po nagpaparami ng gatas, sinasabayan ko rin ng NATALAC mura lang po yun. Saka lagi po kayo uminom ng gatas. Kahit di kalakihan boobs ko, marami akong gatas kasi ganyan lang po kinakain ko lagi.

4y ago

ty po

ako kc wala tlgang gatas