vaginal cut (normal delivery)

mga mommies paano po malalaman kung ung tahi po sa vagina bumuka. kasi feeling ko po bumuka tahi ko between sa anus pa-vagina. Pero ok nman po pakiramdam ko. wala pong masakit or ano po. my tahi pa rn nman po pero parang bumuka. paano po kaya yun???

4 Replies

nitesetahan po ako ng ob ko ng Solcoseryl Jelly. same din po ako bumuka tahi ko normal delivery.

3y ago

Kamusta na po tahi nyo ngayon momshie? Ako kasi nasulyapan ko sa mirror na parang nakabuka, pero pag naghuhugas ako wala naman akong makapa na nakabuka. Wala din naman sakit and nakakakilos akong maayos. I'm 2 weeks postpartum na po noon nakita ko, mag 3weeks na po ako sa monday.