Vitamins for BF mom

Hi mga mommies! Pa-suggest naman ano maganda na Vitamins for breastfeeding mom like me? ? Thankyou.!

2 Replies

FERN D (multivitamin), FERN ACTIV (nerves) at MILKCA (for bones at milk) yan pp iniinom ko...

4y ago

Wala siya sa mga botika sis sa mga distributor lang po. Kahit wala pong reseta sis kasi Hindi naman siya gamot nagkataon lang po na isa siyang food supplement na nakakagaling at nakakatulong sa katawan po natin. You can search the product para malaman mo ung mga benefits po niya. If your interested sis you can text me 09568860381 for fast transaction po.