Is it okay?

Mga mommies okay lang po ba na mag pa hair treatment ako, im 4weeks preggy po❤

39 Replies

Wag na sis . Tiisin ml nalang muna kung magulo ang buhok mo . Kami nga ni mister ko usapan namin mag paparebond ako pag nanganak nako . Reward ko daw yun hahaha kasi mag titiis ako na mukha akong bruha sa buhok ko .

No po kahit rebond man po or hot oil and treatments po bawal po sa buntis kasi po yung chemicals. Tiis muna po sa ganda. Pwede po gupit lang.

Ask your ob pero ang general reco is avoid especially asa 1st tri ka palang. Any chemical exposure can be risky to your developing fetus

No sis. Ako po nagttyaga talaga ako magplancha ng hair almost everyday. Kasi sobrang gulo na ng hair ko

Bawal mamsh kasi masyado yun makemikal, makakasama kay baby, tiis tiis muna mamsh maganda ka parin naman e 💚

Yes po. Nag rebond po ako 8 weeks preggy now. Pinayagan ako ng OB ko ☺️

Wag muna momshie. Tiis ganda muna habang di pa lumalabas si baby.

With the use of chemicals 'yan 'di ba? If yes, bawal.

Haircut okay lang pero any treatments NO muna sis.

No momshie tiis Ganda nlng muna pra KY lo...