Baby Skin Care

Hi mga Mommies, by november manganganak na ako. Ano ba ang best product for baby. Soap, Shampo, Baby Powder, etc.. Iniisip ko kasi enfant, maganda ba siya? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph #babyfirst

13 Replies

hiyangan momsh bili ka po muna maliit lang para di sayang :) wag po muna sa powder kase prone po sa asthma ang mga babies :) sa soap, shampoo and lotion po I use baby dove pero before po nung newborn si baby lactacyd po yung pinagamit ko :) after 3months saka lang po dove yung lotion po mga 7months ko na pinagamit kay baby since mabangon naman po naturally ang mga babies :)

4y ago

thank you po, big help po mga reply niyo as magiging new mommy na ako 🤗💕