Hindi magalaw si baby

Hello mga mommies, normal lang po ba na hindi na masyadong malikot si baby sa tyan pag malapit na manganak? 38weeks and 3days po ako mag 39weeks na, and napansin ko di na masyado malikot si baby sa tyan ko. Mejo nag woworry ako. Sino pa po nakakaexperience Ng ganto?

8 Replies

mas less likot na c baby pag malapit na sya lumabas. kaya as long as mafeel mo parin likot nya kahit d na gaano kagaya ng dati. kc mas nag reready na sya sa pwerta mo ngaun.