Hindi magalaw si baby

Hello mga mommies, normal lang po ba na hindi na masyadong malikot si baby sa tyan pag malapit na manganak? 38weeks and 3days po ako mag 39weeks na, and napansin ko di na masyado malikot si baby sa tyan ko. Mejo nag woworry ako. Sino pa po nakakaexperience Ng ganto?

8 Replies

Dapat po mas malikot si Baby pag malapit na ipanganak. Base sa mga nababasa ko dito sa The AsianParentApp. Pati yan din po ang sinasabi ng OB na naririnig ko sa mga ganyang stage po.

1y ago

may napanuod po ako na may times tlga na hndi na masyado magalaw si baby ksi maliit na po ung space nya sa tiyan nyo po mashie kasi habang patagal lumalaki si baby at lumiliit napo ang space nya sa tyan nyo kaya hndi napo sya masyadong gumagalaw .. basta po nasusuri nyo nmn gada check up nyo po ang hb nya at lagay nya eh okay lng po