hello mga mommies, may nka try napo ba gumamit ng no cough patch sainyo? effective poba tlg? n safe poba sa 3 months old na baby?

hello mga mommies, may nka try napo ba gumamit ng no cough patch sainyo? effective poba tlg? n safe poba sa 3 months old na baby. Nkita ko lang sa fb

hello mga mommies, may nka try napo ba gumamit ng no cough patch sainyo? effective poba tlg? n safe poba sa 3 months  old na baby?
2 Replies

Try mo lang sis.. Mas maigi kasi kung di iumiinum ng antibiotic

3y ago

na try mo naba mommy? effective po ba?