2 weeks

Mga mommies, nanganak na ko. Okay na man na tahi ko, nahihirapan ako dumumi, nagpapaya na ko at lage nman ako nag tubig. Ansakit lng sa pwet kasi. Yung gsto mo na mka poop pero ayaw lumabas, ang hapdi na ng poop ko. Any suggestion po ano pwede pa inumin or kainin. Pra mkapampalambot ng poop

1 Reply

mommy wag ka muna po kumain ng mga karne or anything na mkakapgpatigas ng poops.ung msasabaw lng and soft foods.

4y ago

Sge po sis. Salamt.