Covid vaccine sa breastfeeding mom

Hi mga mommies naka pagpa covid vaccine na ba kayo? Safe ba sa nagpapa breastfeed? Naghintay ba kayo ng ilang mga araw bago nagpa breastfeed? Salamat in advance. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #breastfeeder #Vaccination

1 Reply

Hi Mommy. Im a breastfeeding Mom too and yes safe na safe po ito. Kumuha pa nga ako ng medical certificate sa OB ko dati pero this is not necessary naman. Join Team BakuNanay in Facebook too.

3y ago

Welcome po ma