3400 grams baby

Mga mommies, nagpa BPS po ako kanina 3400 grams na po si baby pero no sign of labor pa din po ako. Kaya pa po ba ito e normal? Sabi po kase nila sobrang laki na daw ni baby natatakot na po ako😢😭

13 Replies

Kaya mo yan mamsh, ako kasi nung nag pa BPS ako Ang lumabas is 3000grams pero nung nilabas ko si baby Ang grams nya lang is 2.900 grams lang at no labor po ako sakanya kasi kambal tubig lang sya kusa lang pong pumutok panubigan ko at dun sumunod na po si baby. No labor po pero Ang cm ko is 5cm basta po lagi kayo papacheck sa medwife NYO☺️

same po 3900 grams si baby last ultrasound ko. tapos ang edd ko oct.10 tapos sa oby ko oct.13 pero until now di parin si baby nalabas ngayon nakakaramdamdam naku ng madalang na pagsakit ng pelvic at balakang pero wala pang nalabas na any discharge. sana makaraos na tayong mga team october

12mo ago

Mag pa ie npo kau pra lumabas sumilem or ung dugo s cervix

sa BPS ko 3400g din the day na magpapa admit na ako sa ospital then paglabas ni baby 3600g, kaya naman daw sana inormal kaso kada ire ko humihina heartbeat ni baby kaya na emergency CS ako. Ang hirap pala ng ganon naexp ko yung sakit ng labor tapos ngayon nagpapagaling ako ng tahi.

I think di po talaga yan yung exact weight ni baby. Last bps ko ang result was 2.7grms na si baby. Pero nung nanganak ako 2.3gms lang pala.

Ako mhie 3.5kls si LO na normal ko. 1hr labor then lumabas na agad after ng ilang ere 🤗 pray lang plagi 🙏🏼

Same 😭 38w1d 1cm huhu. Gusto ko na manganak para di na sya lumaki sa loob. Ilang weeks ka na?

Kung base po sa regla 40weeks na po. Pero sa ultrasound po 38weeks and 5 days

Kaya yan ako nga 3.9 nailabas ko hehe. Galingan lang sa pagire mami

same mommy :(( bglang laki si bby sa loob d ko namalayan

same tayo mi. 3.4kg +-450g.